Category Archives: Quảng cáo Google Adwords

Seo Hà Nội là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ  “quảng cáo Google” tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google AdWords hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.

Công Ty Seo Hà Nội là Công ty chuyên “quảng cáo Google Adwords” giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí so với thị trường. Nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Liên hệ ngay: Tư vấn quảng cáo Google: 0962.604.887 (24/7)

Quảng cáo google Adwords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là cụm từ tương đối quen thuộc. Khi doanh nghiệp muốn tiếp cận mảng kinh doanh online. Vậy quảng cáo adwords là gì? Google Adwords là quảng cáo được tài trợ trên kết quả hiển thị tìm kiếm của Google. Những bài viết dịch vụ chạy adwords đều có chữ “QC” hoặc “Ad” màu vàng. Hoặc xanh lá cây bao gồm: 4 ví trí quảng cáo  hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng. (Cập nhật mới nhất năm 2016). Nếu từ khóa quảng cáo Google ít người truy cập. Hoặc ít người quảng cáo sẽ không có vị trí trên cùng mà chỉ có 3 vị trí dưới cùng.

Bạn đọc xem hình ảnh dưới đây để biết quảng cáo Google hiển thị như thế nào?

Hình 1: Vị trí quảng cáo Google Adwords hiển thị

Quảng cáo google Adwords có hiệu quả không?

Quảng cáo Google Adwords chỉ hiệu quả khi bạn quảng cáo đúng “từ khóa” theo đúng lĩnh vực ngành nghề bạn đang cung cấp cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thì họ sẽ tìm những từ khóa với đúng sản phẩm dịch vụ họ đang cần.

Ví dụ. Khách hàng đang quan tâm tới một chiếc điện thoại iphone 6s. Khách hàng sẽ tìm những từ như: “Điện thoại iphone 6s 32g“, “điện thoại iphone 6s chính hãng”, …

Vậy Quý Công Ty có thể quảng cáo một số từ khóa sau: “điện thoại iphone cũ”, “điện thoại iphone full box”. Kiểu từ khóa quảng cáo là mở rộng thì khi tìm kiếm các từ khóa liên quan cũng sẽ hiển thị quảng cáo, sẽ bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng. Khi tìm kiếm “mua điện thoại iphone ở đâu tốt“, “điện thoại iphone màu gold”, “điện thoại iphone chính hãng”,… cũng xuất hiện quảng cáo của bạn.

Thông thường khi tư vấn quảng cáo Google Adwords. Seo Hà Nội khuyến nghị khách hàng nên chạy từ khóa quảng cáo Google Adwords dạng mở rộng cụm từ. Để bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm.

  Ngoài ra, khi đăng ký quảng cáo Google tại Seo Hà Nội. Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp chạy ngân sách quảng cáo Google lớn, Seo Hà Nội sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

Các gói quảng cáo Google Adwords của Seo Hà Nội mà khách hàng có thể lựa chọn

1. Quảng cáo Google Adwords tính phí trọn gói theo tháng, theo từ khóa quảng cáo, khu vực quảng cáo và thời gian quảng cáo trong ngày.

+ Ưu điểm: là khách hàng có thể quản lý được ngân sách chi tiêu của mình trong tháng mà vẫn đảm bảo quảng cáo ổn định.
(áp dụng cho công ty nhân sự vừa phải)

+ Nhược điểm: quảng cáo cố định theo từ khóa với khách hàng là công ty tập đoàn lớn sẽ rất bất tiện cho việc tăng cường hiệu quả quảng cáo để đảm bảo số lượng khách cho nhân viên chăm sóc.

2. Quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng truy cập vào website của bạn. Hay nói cách khác đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google. Seo Hà Nội sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu.

+ Ưu điểm: là khách hàng có thể năng động tăng ngân sách chạy để đảm bảo cho nhân sự chăm sóc lượng khách hàng mong muốn.
(áp dụng cho các công ty đông nhân sự)

+ Nhược điểm: đôi khi không kiểm soát được chi tiêu và lợi nhận đầu tư từ việc NVKD chốt khách hàng. Đầu tư lượng khách hàng tiềm năng cao mà lượng khách hàng chốt lại ít.

Những lợi ích cho phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Seo Hà Nội

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn khi thuê một đội nhóm đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ Quảng cáo adwords như SEO HA NOI. Việc này không chỉ giúp bạn tối ưu kinh phí. Mà còn giúp nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google adwords của Seo Hà Nội quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

– Tư vấn quảng cáo Google Adwords miễn phí:

 Seo Hà Nội sẽ tư vấn sơ bộ miễn phí, khuyến nghị khách hàng nên chạy từ khóa quảng cáo Google Adwords dạng mở rộng cụm từ để bao phủ được lượng khách hàng tiềm năng mua sản phẩm…

– Tối ưu ngân sách:

 Seo Hà Nội sẽ phân tích, nhóm từ khóa và loại bỏ những từ khóa không đem tới lợi ích. Công việc này nhằm tối ưu ngân sách và đem đến lợi nhuận nhất cho phía khách hàng.

– Cam kết vị trí top 1-3:

 Từ 1 đến 3 là vị trí quảng cáo xuất hiện mà chúng tôi luôn cam kết với phía khách hàng. Seo Hà Nội luôn cố gắng để điểm chất lượng từ khóa và CTR luôn đạt ở mức tối đa.

– Chi phí dịch vụ thấp:

10% sẽ là chi phí dịch vụ mà Seo Hà Nội sẽ nhận khi nhận 1 dự án adwords. Số tiền này thấp hơn nhiều con số 20% của các đơn vị khác.

– Chỉ trả tiền khi quảng cáo mang khách hàng tới cho doanh nghiệp:

 Qúy khách sẽ chỉ phải trả tiền cho phí dịch vụ khi quảng cáo của Seo Hà Nội mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Cam kết không nhận tiền dịch vụ tháng đầu tiên nếu khách hàng nhận thấy quảng cáo không hiệu quả.

Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay. Và để chúng tôi có thể cho bạn thấy đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới!

HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG (24/7) CẢ NGÀY LỄ VÀ T7

– Tư vấn quảng cáo Google: 0962.604.887 (24/7)

– Tư vấn quảng cáo Facebook: 0962.604.887 (24/7)

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.