fbpx

Thiết kế website thương mại điện tử

Hiện  nay, việc kinh doanh và bán hàng online đang phát triển 1 cách mạnh mẽ và vượt bậc. Chính vì vậy, hàng loạt các website thương mại điện tử ra đời nhằm cung cấp nhu cầu mua bán online của số lượng lớn khách hàng.  Với các công ty đang mong muốn hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này, việc tìm kiếm 1 nơi thiết kế website thương mại điện tử là yếu tố then chốt. Bài viết này chúng ta sẽ cúng nhau tìm hiểu về thiết kế website thương mại điện tử. Hãy cùng seohanoi.net tìm hiểu nhé.

Khái niệm về website thương mại điện tử

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử

Website thương mại điện tử là 1 trang website bán hàng trực tuyến, nhằm phục vụ cho quá trình mua bán hàng hóa, dịch vụ, từ việc trưng bày, giới thiệu hàng hóa, cung ứng dịch vụ, thanh toán đến các dịch vụ sau bán hàng.

Ở Việt Nam hiện nay, những trang website thương mại điện tử đa nghành đã xây dựng được thương hiệu và có chỗ đứng trong lòng khách hàng, thu hút được triệu lượt truy cập mỗi ngày và hàng ngàn đơn hàng trong mọi mặt hàng mà nó kinh doanh như : Shopee, Lazada, Tiki…. Chính vì thế viêc thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO có vay trò rất quan trong và mang lại nguồn doanh thu rất lớn cho doanh nghiệp

Vai trò của thiết kế website thương mại điện tử đối với sự phát triển của doanh nghiệp

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
Thiết kế website thương mại điện tử

Việc thiết kế website thương mại điện tử  có vài trò quan trọng đối với sự phát triển và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được dễ dàng ,thuận tiện và chuyên nghiệp hơn
 • Giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng lên từ các đơn hàng online, có nhiều doanh nghiệp tăng 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống.

Vì vậy, để khai thác lượng khách hàng khủng trên mạng online thì các doanh nghiệp rất cần phải đầu tư cho việc thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Quy trình thiết kế website thương mại  điện tử tại Seo Hà Nội

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
Giao diện Thiết kế website thương mại điện tử

Quy trình thiết kế website thương mại  điện tử của chúng tôi gồm 6 bước :

Bước 1 : Liên hệ và thu thập thông tin
Quản lý dự án sẽ liên hệ và lấy yêu cầu của bạn. Đồng thời, tìm hiểu về phong cách, định hướng của doanh nghiệp để đưa ra thiết kế website tối ưu nhất
Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
Lập Kế hoạch Thiết kế website thương mại điện tử

Seo Hà Nội sẽ lập kế hoạch thiết kế website  thương mại  điện tử 1 cách chi tiết và đầy đủ. Từ khâu phác thảo sơ đồ cho website đến khâu xây dựng nội dung website
Bước 3 : Thiết kế giao diện website thương mại điện tử.
Sau khi lập kế hoạch thiết kế tiếp theo đến thiết kế giao diện website. Đây là bước quan trong nhất. Seo Hà Nội sẽ thiết kế giao diện trong vòng 1 tuần. Để giúp khách hàng lựa chọn được giao diện ưng ý thì chúng tôi sẽ thiết kế 3 giao diện website để các bạn lựa chọn 1 mẫu giao diện ưng ý nhất.

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
Demo Thiết kế website thương mại điện tử

Bước 4 : Phát triển trang web

Bước 5 : Kiểm tra và chỉnh sửa

Bước 6 : Bàn giao

Vì sao chọn Seo Hà Nội là nơi thiết kế một website thương mại điện tử chuẩn SEO.?

tìm hiểu về Thiết kế website thương mại điện tử
Giao diện Thiết kế website thương mại điện tử
 • Seo Hà Nội là 1 công ty cung cấp các  dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website xây dựng, thiết kế website nội thất… Song song với việc thiết kế website thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ seo,google adwords. Chính vì thế mà các thiết kế một website thương mại điện tử của chúng tôi luôn chuẩn seo và chuyên nghiệp trong từng khâu thiết kế.
 • Các website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kê chuyên nghiệp, ấn tượng, thân thiện với người dùng. chúng tôi luôn đặt nguời dùng lên vị trí hàng đầu.
 • Với đội ngũ nhân viên là các cử nhân công nghệ thông tin, cử nhân marketing của các trường như : Đại học bách khoa, đại học quốc gia hà nội, học viện công nghệ thông tin … và có kinh nghiệm hơn 10 năm về các lĩnh vực Website, Seo, Marketing thì công ty Seo Hà Nội của  chúng tôi đã có đủ năng lực để thực hiện các dự án lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước và được khách hàng rất tin tưởng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0962604887 để tư vấn và tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0962.604.887

----------

0989.149.805

3
btn-dangkyhocthu