fbpx

Thiết kế website có bản Mobile

Để khách hàng có thể trải nghiệm các trang website dù ở bất kỳ chỗ nào với chiếc điện thoại trong tay thì chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và chính xác về  webisite có bản mobile. Hãy cùng Seo Hà Nội chúng tôi tìm hiểu thiết kế website có bản mobile nhé.

Khái niệm về thiết kế website có bản mobile

Tìm hiểu về thiết kế mobile bản mobile
Demo thiết kế mobile bản mobile

Website có bản mobile là 1 website được thiết kế chuyên dùng chạy trên điện thoại, giúp tiếp cận khách hàng ở moi lúc mọi nơi, hỗ trợ trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn. Vì vậy việc phát triển thiết kế website có bản mobile là một điều rất cần thiết với các công ty nếu muốn thu lợi nhuận trên thị trường internet rộng lớn này.

Lợi ích của việc thiết kế website có bản Mobile

Tìm hiểu về thiết kế mobile bản mobile
Giao diện thiết kế mobile bản mobile

Lợi ích cho người dùng:

  • Mọi chi tiết trên website được tối ưu 1 cách đơn giản để phù hợp với kích thước nhỏ của chiếc điện thoại. Chính vì vậy mà tốc độ duyệt web cao hơn so với một website PC chạy trên mobile.
  • Website phiên bản mobile có tính ổn định, truy cập dễ dàng và hiệu quả
  • Website phiên bản mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin và phản hồi ý kiến riêng của mình 1 cách dễ dàng và đơn giản hơn.
  • Giúp người dùng đặt hàng và thanh toán trực tuyến 1 cách đơn giản và tiện lợi
  • Các thao tác chạm – vuốt-lướt trên màn hình dễ dàng hơn, giúp người dùng tìm kiếm trên điện thoại 1 cách dễ dàng và nhanh gọn

Lợi ích cho doanh nghiệp :

Website có bản mobile giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu thông qua trang web của bạn 1 cách nhanh gọn và tiện lợi hơn ở mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích trong tối ưu hóa tìm kiếm SEO:

Thiết kế website có bản mobile chuẩn seo được lập trình bằng ngôn ngữ hiện đại, đảm bảo tính tối ưu hóa và bảo mật website nên bạn có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn các dịch vụ thiết kế website này. Trong seo có 2 yếu tố quan trọng:

  • Thời gian xem trên trang: chỉ số này càng cao càng tốt.
  • Tỷ lệ thoát ngay khi truy cập vào trang đầu và không xem thêm trang thứ 2: chỉ số này càng thấp càng tốt.

Dịch vụ thiết kế web theo chuẩn Mobile tại Seo Hà Nội

Tìm hiểu về thiết kế mobile bản mobile
thiết kế mobile bản mobile

Bắt được xu thế tất yếu này Seo Hà Nội  luôn luôn tích hợp công nghệ hiện đại nhất  trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.Các giao diện Web site của chúng tôi với hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, sang trọng, tinh tế và tất cả đều tối ưu, thân thiện với mobile.

Vì sao chọn Seo Hà Nội?

Tìm hiểu về thiết kế mobile bản mobile
Tìm hiểu về thiết kế mobile bản mobile

Nếu bạn  cần thiết kế website có bản mobile chuẩn seo cho công ty của mình, bạn có thể sử dụng các thiết kế website của công ty Seo Hà Nội chúng tôi vì:

  • Công ty Seo Hà Nội là 1 công ty đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế web tại Hà Nôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, là các kỹ sư công nghệ thông tin của trường đại học bách khoa hà nội, Học viện bưu chính viễn thông…thì chúng tôi tin tưởng khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ seo, marketing facebook, google adwords…  sẽ mang đến cho bạn các gói dịch vụ tốt nhất hiện nay.
  • Tại Seo Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ về thành lập ý tưởng thiết kế website phiên bản Mobile thông minh, có giao diện thân thiện với người xem website và được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, giúp bạn có thể trong thời gian ngắn sở hữu một trang website đẹp và tối ưu trên mobile.

Hãy gọi điện vào số điện thoại Hotline của chúng tôi 0962 604 887 để bạn có thế trải nghiệm các gói dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0962.604.887

----------

0989.149.805

3
btn-dangkyhocthu