fbpx

Những sai lầm cần lưu ý khi quảng cáo trên google

Tự đăng kí quảng cáo với Google Ads để tiết kiệm chi phí

Do chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân và trả phí hàng tháng là website của bạn đã dễ dàng xuất hiện trên trang nhất của google. Đa phần người dùng không biết cách để tối ưu quảng cáo nhằm giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Do vậy bạn vẫn phải chịu một mức chi phí khá cao nhưng lại không có được một quảng cáo chất lượng tốt. Vì vậy bạn nên hợp tác ngay với đối tác của Google để được hỗ trợ tốt nhất.

Tìm đến những đại lý có giá thấp

Ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quảng cáo Google ads, với tâm lý hoài nghi và đánh mất niềm tin vào Google vì những lời cam kết không đúng.
vì vậy nếu chi phí đơn vị quảng cáo bạn chọn chào giá thấp hơn rất nhiều so với nhiều đại lý bạn tham khảo, bạn cần phải xem xét lại đơn vị cung cấp quảng cáo để tránh tình trạng vì “ham rẻ” mà ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo và website (khi bạn lựa chọn đơn vị chạy bùng tiền Google.

Lầm tưởng trong việc chọn từ khóa

Việc chọn sai từ khóa có thể dẫn đến sự thất bại trong toàn bộ chiến dịch. Những người dùng google ads thường thích sử dụng các từ khóa khá chung chung và cho rằng những từ khóa càng ngắn,càng chung chung càng bao quát được thị truờng. Nhưng trên thực tế chúng ta phải đứng ở lập trường của người tìm kiếm trên Google để lựa chọn từ khóa.

Lầm lẫn giữa quảng cáo Google và kết quả tìm kiếm tự nhiên

Khi bạn sử dụng quảng cáo google, website của bạn sẽ hiển thị trên trang nhất của Google với một số từ khóa nhất định. Bạn sẽ thấy quảng cáo Google ads sẽ có chữ QC hoặc Ads đằng trước quảng cáo của mình. Còn các nhà quảng cáo không có chữ QC đó là kết quả quá trình SEO web(hoặc kết quả tìm kiếm tự nhiên).

Phó mặc mọi thứ cho nhà quảng cáo đây sai lầm đúng như câu “đem con bỏ chợ “. Quảng cáo trực tuyến nói chung và quảng cáo tìm kiếm nói riêng đòi hỏi sự tương tác giữa đơn vị cung cấp quảng cáo và doanh nghiệp. Đơn vị quảng cáo tư vấn và thực hiện chiến dịch. Khi  tương tác chuẩn giữa 2 bên để quảng cáo có chất lượng tốt nhất,tạo tiền đề cho sự thành công của cả chiến dịch quảng cáo.

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, bạn chỉ cần để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0962604887 chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn ngay!Hoặc truy cập vào website của chúng tôi seohanoi.net để có được những thông tin bổ ích về thiết kế website, Google ADS, Facebook ADS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0962.604.887

----------

0989.149.805

3
btn-dangkyhocthu