fbpx

Những điều bạn cần biết khi quảng cáo trên gmails

Quảng cáo Gmail là một phần trong quảng cáo trên mạng hiển thị (GDN), quảng cáo này tương tác hiển thị ở các tab phía trên cùng hộp thư đến của bạn. Một số trong những quảng cáo này có thể mở rộng. Khi bạn nhấp vào một trong những quảng cáo này, quảng cáo có thể mở rộng giống như một email. Quảng cáo được mở rộng có thể bao gồm hình ảnh, video hoặc các biểu mẫu nhúng. Quảng cáo Gmail giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng ở định dạng cá nhân hơn.
 Gmail.jpg
Cách hoạt động
 
Đầu tiên, quảng cáo Gmail hiển thị ở dạng thu gọn. Khi ai đó nhấp vào quảng cáo, quảng cáo sẽ khởi chạy trang đích của nhà quảng cáo hoặc mở rộng ra kích thước bằng một email có thể được sử dụng để đáp ứng hàng loạt mục tiêu quảng cáo khác nhau và có thể bao gồm, ví dụ: biểu mẫu nhúng hoặc video.
Mọi người có thể tương tác với quảng cáo được mở rộng của bạn theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào bố cục quảng cáo. Họ có thể phát video, điền vào biểu mẫu, nhấp để truy cập vào trang web của bạn hoặc (khi họ sử dụng thiết bị di động) nhấp để gọi điện thoại hoặc truy cập vào thị trường ứng dụng.
Bạn không bị tính phí khi mọi người tương tác với quảng cáo mở rộng của mình. Bạn chỉ bị tính phí một lần cho lần nhấp mở rộng quảng cáo của bạn lúc đầu.
Sẵn sàng cho email
 
Nhiều người mở rộng quảng cáo của bạn có thể lưu quảng cáo bằng cách nhấp vào biểu tượng ngôi sao hoặc bằng cách nhấp vào nút Lưu vào hộp thư đến ở cuối thư (ở ô số 1). Nhiều người cũng có thể chuyển tiếp quảng cáo mở rộng của bạn cho người khác dưới dạng email (ở ô số 2).
Thân thiện với thiết bị di động
 

Google Ads tối ưu hóa quảng cáo để giúp đảm bảo rằng chúng trông đẹp mắt ở bất cứ đâu chúng được hiển thị, cho dù là trên máy tính, thiết bị di động hay ứng dụng Gmail. Bố cục quảng cáo của bạn sẽ tự động tối ưu hóa cho trải nghiệm di động. Để tăng thêm ảnh hưởng hơn nữa, bạn có thể chọn từ các tùy chọn dành riêng cho thiết bị di động, như nhấp để gọi và quảng cáo ứng dụng.

Lợi Ích Quảng Cáo Gmail

 tại sao QC trên gmail.jpg

 

Mới đây Google đã ra mắt hình thức quảng cáo trên Gmail cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận và quảng bá thông điệp tới từng người dùng email cụ thể. Quảng cáo trên Gmail có những ưu thế vượt trội:

–    Hiển thị nổi bật: trong tab Promotion của email.

–    Định dạng độc quyền: kích thước lớn (demo dưới), cho phép sử dụng định dạng HTML

–    Có thể nhúng hình ảnh, video, biểu mẫu, các nút Call to Action trong nội dung quảng cáo.

–    Nhắm đối tượng thông minh “dựa trên nội dung email”

–    Nhắm đối tượng theo: độ tuổi, giới tính, khu vực, nghề nghiệp, sở thích…

–    Tự động điều chỉnh hiển thị trên thiết bị di động

Thực tế cho thấy định dạng quảng cáo mới trên Gmail mang lại kết quả rõ rệt cả về nhận diện thương hiệu và tăng kết quả kinh doanh trực tiếp (tăng lượng khách hàng tương tác, lượng khách hàng đăng ký, lượng tải và cài đặt ứng dụng, lượng khách truy cập website…), với tỷ lệ nhấp chuột (CTR) đạt khoảng 20%, cao hơn hẳn so với các hình thức quảng cáo khác.

Để nhận được tư vấn hỗ trợ thiết kế và triển khai một cách đơn giản, nhanh chóng bạn chỉ cần để lại SĐT hoặc liên hệ đến số hotline : 0962604887 chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn bạn ngay!

Hoặc truy cập vào website của chúng tôi seohanoi.net để có được những thông tin bổ ích về thiết kế website, Google ADS, Facebook ADS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0962.604.887

----------

0989.149.805

3
btn-dangkyhocthu